Ngày thứ hai đi học

03-10-2008

Ngày thứ hai đi học. Con có vẻ rất háo hức, lúc mẹ đi chợ về con đã được bà nội mặc sẵn quần áo, đội mũ, đeo balo, trông con gái cực kỳ chững chạc. Thấy mẹ về con bám chặt lấy mẹ đòi “đi đi”. Mẹ hỏi “đi đâu con”. Con bảo “đi chơi”. Mẹ bảo “thế mẹ đưa con đi chơi ở trường học nhé”. Con gật đầu lia lịa. Đúng là với con bây giờ đi học cũng như đi chơi nên con háo hức cũng phải. Các cô bảo cả ngày con bận rộn chơi cầu trượt, chơi đàn oocgan rồi xúc cát, tưới cây với các bạn. Chỉ đến giờ ăn thì con ngúng nguẩy một chút nhưng các cô cũng đút được cho con kha khá. Bà nội túc trực ở phòng bên cạnh cả ngày tường thuật lại thực đơn của con như sau:

 

-       210ml sữa bột

-       Một bát nhỏ phở bò

-       260ml sữa tươi

-       Một bát cháo gà

-       1 ly nước cam nhỏ

À, nhưng đến giờ học thì con chả chịu học, các bạn ngoan ngoãn ngồi vào bàn thì con nhất định đòi ra bể bơi bơi. Mấy hôm nay trời mưa nên các cô không dám cho con xuống hồ bơi, chắc bao giờ con được xuống bơi cho thỏa ước nguyện thì con mới yên tâm ngồi vào bàn học được.

 

Bà nội phấn khởi lắm, vì thấy trường lớp rộng rãi sạch sẽ, không gian chơi ngoài trời thoáng mát, vì còn ít bé nên Pull được các cô vây quanh trông nom. Bà bảo thế này thì 10 triệu/tháng cũng xứng đáng trong khi trước đấy bà là người cực lực phản đối khi ba Lâm kiên quyết cho Pull vào học trường này vì … học phí đắt quá.

 

No Comments

write comment

 

Write comment

New comments
Video
 
 

chung cư times tower - chung cư times tower lê văn lương